FAQs

Frequently Asked Questions

Chúng tôi với một đội ngũ kỹ sư, tiến sỹ có kinh nghiệm chuyên môn sâu, từng học tập và làm việc tại các công ty FDI trong và ngoài nước. Cùng với đó là các công nhân có có kinh nghiệm nhiều năm trong sản xuất chế tạo, sẽ tự tin đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng từ đơn chiếc đến hàng loạt.

Quy trình sản xuất của chúng tôi được kiểm soát theo một hệ thống tiêu chuẩn. khâu kiểm soát nguyên liệu đầu vào chặt chẽ, cùng với các chứng chỉ CO-CQ rõ ràng, bảo đảm chất lượng đầu vào. Sản phẩm được kiểm soát kỹ từ bản vẽ 2D&3D, rồi mới được tiến hành thực hiện sản xuất. Đội ngũ QC kiểm tra nghiêm ngặt mọi bộ phận bằng các thiết bị kiểm tra hiện đại và báo cáo kiểm tra đầy đủ trước khi giao hàng.

Chúng tôi có phòng QC với đầy đủ các trang thiết bị đo hiện đại như: máy CMM, ,máy profie, các dụng cụ đo chính xác mitutoyo, dưỡng thử và các loại dưỡng ren chuẩn. Các chi tiết gia công bên Sidoki chúng tôi trước khi xuất hàng đều được kiểm soát 100%, có checksheet và biên bản kiểm tra đầy đủ.

 

Nhà máy chúng tôi với quy mô diện tích nhà xưởng là 1200m2 với hơn 20 máy móc thiết bị phay CNC, Tiện CNC và cưa các loại, Sẽ đáp ứng được mọi điều kiện sản xuất của khách hàng từ sản xuất đơn chiếc đến sản xuất hàng loạt.

Với các loại máy gia công phay, tiện CNC của chúng tôi, sản phẩm sau khi gia công và chế tạo đều đạt dung sai kích thước chính xác tối đa 1.5μm. Với năng lực đó, chúng tôi tự tin mình có thể đáp ứng được mọi yêu cầu trong kỹ thuật của khách hàng.

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với trình độ quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Công ty Sidoki Việt Nam mang đến những sản phẩm chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý. Đáp ứng các yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.