Giới thiệu

Sidoki, nhà cung cấp sản sản phẩm cơ khí chính xác chất lượng tốt tại Việt Nam.

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với trình độ quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Công ty cơ khí Sidoki mang đến những sản phẩm chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý. Đáp ứng các yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Sidoki, khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, trách nhiệm cao và sự giám sát kỹ thuật nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo ra những sản phẩm hoàn hảo đến từng chi tiết. nhỏ nhất. Bên cạnh đó, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến nhằm xây dựng một TDB năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

260+

Khách hàng

Cảm thấy hài lòng và tin tưởng khi chọn Sidoki làm đối tác sản xuất lâu dài cho công ty của mình.

Mạng lưới cung cấp của chúng tôi

Sidoki chúng tôi có hệ thống cung cấp chuyên nghiệp cho các đối tác trong và ngoài nước. Bảo đảm các sản phẩm được đến tay khách hàng nhanh chóng.

LOCAL, FDI
90%
CANADA, USA
80%
JAPAN, ASIA
50%

Trở thành công ty có vị thế và uy tín trong lĩnh vực sản xuất, gia công cơ khí CNC, định hướng tới công nghệ cao nhằm tạo ra năng suất, nâng cao giá trị và đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.

Với tầm nhìn 5 năm tới, chúng tôi có thể tự tin trở thành một trong những thành viên trong chuỗi cung ứng toàn cầu về sản phẩm gia công cơ khí chính xác, và cũng là một trong những đối tác có uy tín với các khách hàng trên thế giới.

Sản xuất - chế tạo các sản phẩm cơ khí với độ chính xác hoàn hảo và chất lượng tốt nhất. Và cung cấp các giải pháp công nghệ tối ưu mang lại giá trị hiệu quả cho khách hàng khi đến với Công ty cổ phần cơ khí Sidoki Việt Nam

Với trọng tâm đặt giá trị của khách hàng là trên hết, chúng tôi luôn bảo đảm các sản phẩm sản xuất bên chúng tôi đều đáp ứng tiến độ đề ra, chất lượng được kiểm soát, giao hàng đúng thời gian.